0909856857

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai

giá-cửa-nhom-kính-đồng-nai

Cửa nhôm kính đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta, nhất là với những người đang xây dựng các công trình. Đây là sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều các công trình từ nhỏ đến lớn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó ở nhà dân, cửa hàng, bệnh viện, trung tâm thương mai, văn phòng… Có được điều này chính là nhờ sự đa dạng về chủng loại của cửa nhôm. Hãy cùng Công ty TNHH Đầu tư phát triển kỹ thuật Duy Bảo tìm hiểu báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai nhé.

nhom-kinh-dong-nai-xingfa (22)
nhom-kinh-dong-nai-xingfa (22)

Contents

Giới thiệu về cửa nhôm kính Đồng Nai

Cửa nhôm kính rất đa dạng chủng loại và phân cấp giá khác nhau. Đi với từng phân cấp giá sẽ có những hãng, loại nhôm tương ứng.

Các dòng nhôm cao cấp được nhập khẩu từ những hãng lớn với giá thành rất cao từ vài triệu đến cả chục triệu cho 1m2. Đi cùng với đó là chất lượng vô cùng tuyệt vời và gần như hoàn thiện ở mọi mặt.

Cửa nhôm kính giá rẻ thì gần gũi với người dân nước ta hơn. So với các loại hàng cao cấp có giá từ vài triệu đồng thì giá thành của cửa nhôm kính giá rẻ chỉ từ vài trăm ngàn cho 1m2. Giá thành rẻ giúp người tiêu dùng nước ta dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Nhờ đó mà so với các loại hàng cao cấp sản lượng của cửa nhôm giá rẻ không hề thua kém.

Ngoài 2 phân khúc đó thì còn dòng nhôm bình dân với giá thành giao động ở mức 1.600.000 đồng/m2. Loại nhôm này sẽ phù hợp với những người muốn có chất lượng cửa ở mức độ tốt mà giá thành lại không quá cao.

Dù là hàng cao cấp hay giá rẻ bình dân thì các loại này vẫn đảm bảo được những yêu cầu cơ bản mà người tiêu dùng đưa ra với một bộ cửa. Chính điều này đã góp phần giúp cửa nhôm kính chiếm lĩnh thị trường ngay từ khi mới xuất hiện.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu cửa kính khung nhôm ở các công trình xung quanh. Nó dần dần đã thay thế cho các loại cửa sắt, gỗ, nhựa. Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều loại gần gũi và được người dân biết đến nhiều chẳng hạn như Việt Pháp, Xingfa, YngHua…

Cấu tạo cửa nhôm kính Đồng Nai

Tất cả các loại cửa nhôm kính đều có cấu tạo giống nhau với 3 phần chính là khung nhôm, kính và phụ kiện. Sự khác biệt giữa các phần nhất là phần khung nhôm sẽ quyết định đến giá và chất lượng của cửa.

Cấu tạo cửa nhôm kính

Cấu tạo cửa nhôm kính

Khung nhôm Đồng Nai

Khung nhôm được tạo nên bằng cách gắn các thanh nhôm lại với nhau. Tùy vào từng loại và nhà sản xuất mà các thanh nhôm sẽ có đặc điểm khác nhau. Thông thường, thanh nhôm sẽ được chia thành nhôm thường và nhôm hệ. Khung nhôm được tạo ra sẽ quyết định kiểu dáng, kích thước và độ chắc chắn của cửa.

Nhôm thường ở đây là dạng nhôm hộp được tạo ra bằng phương pháp đùn. Các thanh nhôm này sẽ có kích thước 25x50mm, 25x76mm, 32x63mm, 38x50mm, 50x50mm…Hoặc là các thanh được kết hợp với nhau theo kiểu chữ U, chữ V, chữ H…cùng các đế sập 25 và 38.

Nhôm hệ sẽ có hoặc không có khoang, gân gia cường tùy theo nhà máy sản xuất. Nhôm hệ sẽ được phân loại bằng số của hệ như hệ 700, hệ 1000. Các hệ nhôm này sẽ có tính chất và đặc điểm đều tốt hơn so với nhôm thường.

Dù là loại nhôm nào thì bên ngoài thanh nhôm đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn sẽ tạo nên những màu sắc khác nhau và bảo vệ cửa khỏi tác nhân oxy hóa.

Kính Đồng Nai

Với cửa nhôm giá rẻ thì các nhà sản xuất hầu hết đều sẽ sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn 2 lớp độ dày gia động từ 6mm đến 15mm. Ngoài ra có thể dùng kính mờ, kính 3d, kính phản quang để làm cửa. Sử dụng kính nào sẽ tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Kính cường lực được tạo ra bằng cách đem nung kính thường ở 700 độ C. Sau đó, hạ nhiệt đột ngột để làm thay đổi ứng suất bề mặt kính. Quá trình này tạo ra kính cường lực có thể chịu va đập gấp 4 đến 5 lần kính thường. Không những vậy, kính còn có thể chịu nhiệt và sốc nhiệt cao.

Kính an toàn là sự kết hợp của 2 lớp kính được dán lại với nhau nhờ màng film PVB. Lớp màng film này không chỉ có tác dụng liên kết mà còn giữa lại các mảnh khi kính vỡ.

Phụ kiện NHôm kính Đồng Nai

Phụ kiện dùng cho cửa nhôm kính  có thể được sản xuất đồng bộ hoặc không. Nếu sử dụng cửa nhôm từ nhôm thường thì phụ kiện có thể là những loại đơn lẻ. Còn lại hầu hết phụ kiện dùng đều được sản xuất thành các bộ đầy đủ và được xếp vào hàng phụ kiện tiêu chuẩn.

Một bộ phụ kiện của 1 hãng có thể chỉ sử dụng được cho 1 loại nhôm nhưng cũng có thể sử dụng cho nhiều loại nhôm khác nhau. Chẳng hặn phụ kiện Việt Pháp chỉ dùng cho cửa Việt Pháp. Nhưng phụ kiện PMA lại có thể dùng cho nhiều hãng nhôm khác nhau.

Bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Các phụ kiện có theo từng dạng cửa:

 • Bộ phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh 4 cánh bao gồm: Bản lề 3D, tay nắm, ổ khóa (crack, thân khóa, lõi và chìa khóa), khóa đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu, khóa chống xệ, chốt cánh phụ.
 • Bộ phụ kiện cửa sổ: Bản lề chữ A hoặc bản lề góc, thanh chặn, Tay nắm, đòn bẩy chốt đa điểm, chốt, chống lún.
 • Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh: bản lề chữ A hoặc bản lề góc, tay nắm, khóa cánh tay gạt, khóa đa điểm, vấu, chống xệ.
 • Bộ phụ kiện cửa sổ lật: bản lề chữ A, 2 thanh chắn gió, đòn bẩy chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống lún.
 • Bộ phụ kiện cửa lùa: bản lề góc, tay nắm, khóa đa điểm tay gạt, trụ khóa, thân khóa đa điểm, vấu, khóa mở, bánh treo, bánh dẫn hướng, đòn bẩy.
 • Bộ phụ kiện mở trượt: bánh xe kép, chống nâng, chốt âm, khóa phím D một mặt.
 • Nhóm phụ kiện cửa sổ lùa: bánh xe đơn, chống nâng, khóa âm.

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai giá rẻ cập nhật 4/2023

Công thức tính giá cửa nhôm kính

Giá 1 bộ cửa nhôm = Diện tích cửa x Đơn giá + Giá phụ kiện + Giá kính + Công lắp đặt + Phí vận chuyển.

Trong đó: 

 • Diện tích cửa = chiều dài x chiều rộng (công thức này chỉ áp dụng cho cửa hình vuông và hình chữ nhật, các mẫu cửa khác có công thức riêng)
 • Giá cửa nhômđược tính theo đơn vị m2 và phụ thuộc vào hệ nhôm, kính và màu sắc sử dụng.
 • Giá phụ kiện: là giá của tất cả các phụ kiện được sử dụng trong quá trình sản xuất cửa, từ khi sản xuất đến khi lắp đặt.
 • Chi phí kính: Đối với các công ty cung cấp kính tiêu chuẩn 5mm, chi phí kính này là một phần bổ sung khi khách hàng nâng cấp lên kính cao cấp. Nếu không bao gồm bề mặt thì giá kính này được tính theo m2.
 • Công lắp đặt: Đây là chi phí xây dựng và lắp đặt tại công trình và thường dao động từ 100.000 – 150.000 đồng.
 • Phí giao hàng: là chi phí vận chuyển các cấu kiện cửa từ địa điểm đến công trình. Giá thường khoảng 10.000đ/km. Miễn phí vận chuyển trên nhiều bộ cửa đối với các đơn hàng cao cấp.

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai loại thường giá rẻ tại

Nhôm thường là loại nhôm có giá thành rẻ nhất. Cửa được làm từ nhôm này sẽ có độ bền, độ cứng cáp không được tốt. Do đó, nó chỉ được dùng cho những khu vực không quan trọng hay dùng tạm bợ.

Cửa nhôm kính thường

Cửa nhôm kính thường

STT Tên sản phẩm Nội dung ĐVT Đơn giá
1 Vách nhôm kính đố nhỏ
 • Nhôm hộp 25x50mm sơn tĩnh điện màu trắng.
 • Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
 • Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít…
M2 550.000
2 Cửa nhôm kính đố nhỏ
 • Nhôm hộp 25x50mm sơn tĩnh điện màu trắng.
 • Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
 • Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít, phụ kiện theo từng loại cửa…
 • Loại cửa: Mở quay, mở trượt (mở lùa)
M2 630.000
3 Vách nhôm kính đố to
 • Nhôm hộp 25x76mm sơn tĩnh điện màu trắng.
 • Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
 • Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít…
M2 600.000
4 Cửa nhôm kính đố to
 • Nhôm hộp 25x76mm sơn tĩnh điện màu trắng.
 • Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
 • Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít, phụ kiện theo từng loại cửa…
 • Loại cửa: Mở quay, mở trượt (mở lùa)
M2 680.00

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng Đông Á giá rẻ

Nhôm này là một dòng tiêu biểu của nhôm thường giá rẻ. Nó được sản xuất bởi công ty Đông Á có vốn đầu từ 100% từ Hồng Kong và đã có 13 năm phát triển ở thị trường nước ta. Thanh nhôm này mỏng, không có khoang hay các gân gia cường.

Cửa nhôm kính Đông Á

Cửa nhôm kính Đông Á

STT MÔ TẢ ĐVT ĐƠN GIÁ
VÁCH NGĂN CỐ ĐỊNH
1 Nhôm sơn tĩnh điện trắng sứ thường, kính 5ly hệ khung nhôm 25×50 nẹp U m2 520.000
2 Nhôm trắng sứ Đông Á, kính 5ly hệ nhôm 25×76 nẹp sập m2 560.000
CỬA NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN, KÍNH ĐỐ NHỎ 70(CỬA SỔ, CỬA ĐI)
3 Hệ thanh nhôm đố 70( kích thước nhôm 25x50mm), kính 5ly (làm cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa đi) m2 650.000
Cửa nhôm sơn tĩnh điện, kính đố to 90( cửa sổ, cửa đi)
4 Hệ thanh nhôm đố 90( kích thước nhôm 30x63mm), kính 5ly (làm cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa đi). m2 750.000
TỦ CHẠN BẾP (tủ chạn nằm treo để bát đĩa)
5 Nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, có giá Inox để bát, đĩa. Tính theo md nhôm màu trắng 900.000/1md; nhôm mầu vân gỗ 1.100.000/1m2 m2 900.000
6 Cửa nhôm che bình ga dưới gầm bếp bằng Alu, nhôm sơn tĩnh điện, tính theo md m2 600.000
TỦ BÁN HÀNG (bày hiệu thuốc, tủ bán hàng)
7 Nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng sứ, kính 5ly cánh tủ mở trượt hoặc mở quay, tính theo m2 một mặt x 6 mặt m2 300.000
CỬA LẬT HỆ 38
8 Nhôm hệ 38 mở hất chữ A chống nước, kính 5ly, Nhôm Đông Á m2 760.000
CHỚP LẬT NHÀ VỆ SINH
9 Có khung đế sắt, kích thước chớp 400×600 m2 250.000

Bảng giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hệ 700, 1000 giá rẻ

Đây là hai hệ nhôm có mặt trong rất nhiều thương hiệu nhôm giá rẻ và được sử dụng  rộng rãi. Một số hãng nhôm có hai hệ này mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy là TungKuang, Tungshin, YngHua…

Kích thước khung bao hệ 700 là 3Dcm x 7.6Rcm và kích thước đố cửa là 3Dcm x 5Rcm. Kích thước này được sử dụng để làm cửa sổ, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ.

Hệ 1000 được sử dụng cho các phòng lớn như cửa đi, cửa mặt tiền, cửa phòng khách, vách ngăn… Kích thước khung bao cửa sản xuất là 5Dcm x 10Rcm và kích thước đố cửa là 3Dcm x 10Rcm.

Cửa nhôm kính hệ 700, hệ 1000

Cửa nhôm kính hệ 700, hệ 1000

STT TÊN SẢN PHẨM MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1 Mẫu cửa đi mở lùa – vách nhôm kính hệ 700
 • Kính thường 5mm – 10mm
 • Màu sắc: đen, trắng, ghi
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
785.000 – 940.000
2 Cửa sổ lùa nhôm hệ 700
 • Kính cường lực 5mm – 8mm
 • Màu sắc: đen, trắng, ghi
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
850.000 – 1.150.000
3 Mẫu cửa đi mở lùa – vách nhôm kính hệ 700
 • Kính cường lực 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
940.000 – 1.0450.000
4 Cửa đi mở lùa nhôm hệ 1000
 • Kính cường lực 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
1.250.000 – 1.450.000
5 Cửa sổ mở thường nhôm hệ 700
 • Kính trắng suốt 5 ly – 8ly
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
850.000 – 1.050.000
6 Cửa sổ mở, cửa đi 4 cánh hệ 1000
 • Kính cường lực từ 5mm – 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
900.000 – 1.175.000
7 Cửa đi mở lùa  nhôm hệ 1000
 • Kính cường lực từ 5mm – 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện dưới lá nhôm trên kính hoặc nẹp gài chia ô
1.250.000 – 1.400.000

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng YngHua

Cửa nhôm YngHua do Tập đoàn Ynghua 100% vốn Đài Loan sản xuất đã có mặt trên thị trường trong nước nhiều năm nay. Các thanh nhôm định hình này được làm bằng các hợp kim 6063 T4-T5-T6, 6061-T4 và T6. Nhôm YngHua có hai hệ xuất sắc là 700  và 1000 được sử dụng làm cửa và vách ngăn kính.

Cửa nhôm kính Ynghua

Cửa nhôm kính Ynghua

STT Bảng giá nhôm Ynghua năm 2021 Đơn giá (Vnđ/cây)
A Bảng giá nhôm hệ 1000
1 Khung bao hệ VHO52 500.000
2 Ghép giữa 1102 776.000
3 Đứng cánh trơn 1105 675.000
4 Đứng cánh móc 1104 780.000
5 Đứng hông 1103 739.000
6 Khung bao vách 1113 567.000
B Bảng giá nhôm hệ 700
1 Khung bao hệ 7002 374.000
2 Ghép giữa 7006 523.000
3 Ngang cánh trên dưới 7051 500.000
4 Đứng cánh trơn 7052 374.000
5 Đứng cánh móc 7053 445.000
6 Lam ri 4332 315.000
7 Ngang cánh giữa 7054 597.000
8 Máng dưới cửa lùa 2401 459.000
9 Máng trên 2409 507.000
10 Cánh trơn 9952 283.000
11 Cánh móc 2407 346.000
12 Ngang cánh trên 9954 272.000
13 Ngang cánh dưới 9951 402.000
14 Khung bao đứng 2405 346.000
15 Trung gian 2412 251.000

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp là thương hiệu liên doanh có mặt từ khá sớm ở nước ta. Nhôm được sản xuất bởi công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp có nhà máy tại khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội. Toàn bộ dây truyền và máy móc sản xuất ở đây được nhập khẩu từ Pháp. Do đó mà nhôm sản xuất có chất lượng cao mà giá thành lại vừa mức.

Màu sắc cửa nhôm kính Việt Pháp

Màu sắc cửa nhôm kính Việt Pháp

TT Hạng Mục Diễn giải chi tiết vật tư Đơn Vị Đơn Giá (vnđ)
 • Các vật tư sử dụng
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • Vít lắp đặt inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
Cửa Nhôm Việt Pháp
1 Cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 450 M2 1,100,000
Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 1,000,000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ 550
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 900
2 Cửa đi mở trượt (lùa) 2 cánh, 4 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 2600 M2 1,000,000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 250,000
Phụ kiện cửa 4 cánh Việt Pháp Bộ 450,000
3 Cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 1,000,000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ 200,000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 350,000
4 Cửa sổ mở trượt (lùa)

2 cánh, 4 cánh

Nhôm Việt Pháp hệ 2600 M2 1,000,000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 250,000
Phụ kiện cửa 4 cánh Việt Pháp Bộ 450,000
5 Cửa sổ mở hất (mở lật) Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 1,000,000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ 250,000
6 Vách nhôm kính Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 900,000

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng PMA

Đây là một dòng khá mới ở nước ta nhưng lại khá nổi tiếng. Hiện nay, nhôm PMA chỉ có duy nhất một hệ nhôm 55 sử dụng vào làm cửa và vách kính. Thanh nhôm có độ dày khoảng 1,4mm thích hợp sử dụng cho nhiều vị trí. Trên bề mặt thanh nhôm còn có những đường gân gia cường tăng khả năng chịu lực của khung cửa.

Cửa nhôm kính PMA

Cửa nhôm kính PMA

TT Mẫu Mô tả Đơn giá
1 Cửa đi 1 cánh
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,4mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ke nhảy
1.450.000
2 Cửa đi 1 cánh chia ô
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,4mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ép góc bảng ke chuyên dụng
1.500.000
3 Cửa đi 1 cánh có pano
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,4mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ép góc bảng ke chuyên dụng
1.550.000
4 Cửa đi 2 cánh
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,4mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ép góc bảng ke chuyên dụng
1.500.000
5 Cửa đi 2 cánh chi đố
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,4mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ép góc bảng ke chuyên dụng
1.550.000
6 Cửa sổ 1 cánh
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,3mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ép góc bằng ke chuyên dụng
1.350.000
7 Cửa sổ có ô thoáng
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,3mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ép góc bằng ke chuyên dụng
1.400.000
8 Cửa sổ 2 cánh mở quay, hất
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,3mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ép góc bằng ke chuyên dụng
1.450.000
9 Cửa trượt 2 cánh
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,3mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ghép nối bằng vít inox chuyên dụng
1.400.000
10 Cửa trượt 4 cánh
 • Nhôm PMA nhập khẩu (dày 1,3mm)
 • Kính an toàn 6.38mm trắng trong Hải Long
 • Keo silicon A500 (màu trắng, đen)
 • Gioăng EDPM kín nước 100% (màu đen)
 • Ghép nối bằng vít inox chuyên dụng
1.500.000

Bảng báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng PMI

Nhôm PMI được sản xuất bởi Tập đoàn Press Metal Group Malaysia. Thanh profile nhôm nhập khẩu có độ dày từ 1,4mm đến 2,0mm.

Đây là dòng nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt, cách âm. Khi sử dụng cửa nhôm PMI chúng ta sẽ có được một không gian lý tưởng nhất.

Cửa nhôm kính PMI

Cửa nhôm kính PMI

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
 • Cửa đi mở quay 1 cánh:
 • Nhôm PMI hệ 55 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,640,000 – 1,700,000 VND/m2
 • Phụ kiện
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh AMG chính hãng
900,000 – 1,100,000 VND/Bộ

950,000 – 1,050,000 VND/Bộ

1,200,000 – 1,300,000 VND/Bộ

 • Cửa đi mở quay 2 cánh
 • Nhôm PMI hệ 55 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,690,000 – 1,750,000 VND/m2
 • Phụ kiện
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh AMG chính hãng
1,550,000 – 1,650,000 VND/Bộ

1,450,000 – 1,550,000 VND/Bộ

1,850,000 – 1,950,000 VND/Bộ

 • Cửa đi mở trượt 2 cánh
 • Nhôm PMI hệ 93 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,515,000 –  1,600,000 VND/m2
 • Phụ kiện
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 2 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 2 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 2 cánh AMG chính hãng
600,000 – 700,000 VND/Bộ

550,000 – 650,000 VND/Bộ

850,000 – 950,000 VND/Bộ

 • Cửa đi mở trượt 4 cánh
 • Nhôm PMI hệ 93 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,500,000 – 1,600,000 VND/m2
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 4 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 4 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 4 cánh AMG chính hãng
1,300,000 – 1,400,000 VND/Bộ

1,200,000 – 1,300,000 VND/Bộ

1,550,000 – 1,650,000 VND/Bộ

Báo giá nhôm kính Đồng Nai – hãng TungShin

Nhôm TungShin có nguồn gốc từ Đài Loan và rất được ưa thích tại nước ta. Đây là một hãng nhôm lâu đời có sản phẩm được phân phối tại nhiều nước. Trong đó có Việt Nam với công ty TNHH công nghiệp TungShin ra đời năm 2001 tại khu công nghiệp Sóng Thần II, Bình Dương.

Cửa nhôm TungShin có nhiều hệ với các mức giá giao động khác nhau. Điều này giúp việc lựa chọn và tiếp cận khách hàng được dễ dàng hơn.

Cửa nhôm kính Tungshin

Cửa nhôm kính Tungshin

STT Chi tiết sản phẩm Đơn giá/M2
A Cửa Sổ Nhôm TungShin
1 Cửa sổ lùa nhôm Tungshin hệ 500 780.000
2 Cửa sổ lùa nhôm Tungshin hệ 500 mỏng 660.000
3 Cửa sổ lùa nhôm Tungshin hệ 700 960.000
4 Cửa sổ lùa nhôm Tungshin hệ 188 có ô fix phía trên 1.560.000
5 Cửa sổ lùa nhôm Tungshin hệ 380 1.305.000
6 Cửa sổ mở hất nhôm Tungshin hệ 838 1.405.000
B Cửa Đi Nhôm Tungshin
1 Cửa đi nhôm TungShin hệ 700 1.160.000
2 Cửa đi nhôm TungShin hệ 700 bản lớn, bản lề sàn, hệ T1000 1.360.000
3 Cửa đi 1 cánh mở lùa nhôm TungShin hệ 700 1.060.000
4 Cửa đi, cửa sổ mở lùa nhôm TungShin hệ 188 1.650.000
5 Cửa đi nhôm TungShin hệ 888 1.660.000
6 Cửa sổ lùa nhôm Tungshin hệ 188 có ô fix phía trên 1.600.000
7 Cửa nhôm Tungsghin hệ 1000 1.560.000
8 Cửa sổ mở lùa 1 cánh nhôm Tungshin hệ 1000 có ô fix 1.450.000
9 Cửa đi nhôm Tungshin hệ 1000 1.510.000
10 Cửa đi nhôm Tungshin hệ 1100 1.955.000
11 Cửa đi nhôm Tungshin hệ 1300 2.205.000
12 Cửa đi nhôm Tungshin hệ 760 1.405.000
13 Cửa đi nhôm Tungshin hệ 1076 2.005.000
14 Cửa đi nhôm Tungshin hệ 1070 2.105.000
C Mặt Dựng Nhôm Kính
1 Vách kính nhôm Tungshin hệ 700 800.000
2 Mặt dựng nhôm Tungshin hệ 1600 1.605.000
D Nhôm TungShin Lá Sách
1 Lá sách nhôm T9901 hệ 700 1.505.000
2 Lá sách nhôm T9908 1.600.000
3 Lá sách nhôm F200A hệ 1000 1.500.000

Bảng giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng Xingfa nhập khẩu

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay còn được gọi là Xingfa tem đỏ được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là loại nhôm nổi tiếng về cả chất lượng và tính thẩm mỹ trên khắp thế giới. Nó luôn có mặt ở top 4 loại nhôm được ưa thích nhất trên thế giới.

Thanh nhôm có cấu trúc dạng hộp bên trong có các khoang rỗng, bên ngoài có những đường gân gia cường để làm tăng độ chịu lực của cửa. Nhôm Xingfa có nhiều hệ khách nhau như 55, 63, 65, 95, mỗi hệ sẽ được ứng dụng vào làm từng loại cửa riêng.

Cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu

STT TÊN SP ĐẶC ĐIỂM  ĐỘ DÀY NHÔM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa sổ lùa
 • Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 93.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.100.000
2 Cửa đi lùa
 • Cửa đi nhôm Xingfa hệ 93.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.150.000
3 Cửa sổ mở quay
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.250.000
4 Cửa sổ bật
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.250.000
5 Cửa đi mở quay
 • Cửa đi nhôm Xingfa mở quay hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
2.0MM M2 2.300.000
6 Cửa xếp trượt
 • Cửa nhôm Xingfa gấp xếp hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh,…
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
2.0MM M2 2.400.000 – 2.800.000
7 Vách ngăn nhôm Xingfa
 • Vách kính ô fix nhôm Xingfa.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, vách kính cố định khung nhôm Xingfa nhập khẩu
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 1.400.000

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng Xingfa Việt Nam

Xingfa Việt Nam được sản xuất dựa trên khuôn mẫu là Xingfa Quảng Đông. Cấu tạo của loại nhôm này sẽ tương tự với khuôn mẫu của nó nhưng độ dày có thể không bằng. Nhưng thay vào đó, là hàng sản xuất trong nước nên Xingfa Việt Nam sẽ bớt đi được nhiều chi phí vận chuyển nên giá thành sẽ rẻ hơn. Nhờ đó mà dễ dàng tiếp cận được người tiêu dùng.

Cửa nhôm kính Xingfa AD Việt Nam

Cửa nhôm kính Xingfa AD Việt Nam

STT Loại Cửa ĐẶC ĐIỂM ĐỘ DÀY NHÔM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa đi mở quay
 • Cửa đi mở quay hệ 55
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 3 Năm
 • Màu: Xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4MM M2 1.850.000
2 Cửa lùa đi
 • Cửa đi mở lùa trượt nhôm hệ 93
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 3 Năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4MM M2 1.850.000
3 Cửa sổ mở quay
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hệ 55
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 3 Năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4MM M2 1.850.000
4 Cửa sổ lùa
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất hệ 93
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4MM M2 1.800.000
6 Vách ngăn nhôm Xingfa
 • Vách kính ô fix nhôm Xingfa
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe, màu vân gỗ cộng thêm 300.000/m2
1,4mm M2 1.300.000

 

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai – hãng Eurowindow

Eurowindow cũng là một thương hiệu cửa nhôm kính được sản xuất trong nước dựa trên máy móc và công nghệ quốc tế. Eurowindow là một đối tác lớn của các công ty cung cấp nhôm trên thế giới như Technal (Pháp), Schueco (Đức) trong cung cấp nguyên liệu, thiết kế, kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

Eurowindow không chỉ có các dòng cửa nhôm thông thường mà còn có những dòng với cầu cách nhiệt cùng kính hộp để đem đến hiệu quả cách âm cách nhiệt tốt nhất.

Là một trong số những nơi sản xuất cửa nhôm thành phẩm hoàn toàn từ nhôm đến kính. Eurowindow sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Cửa nhôm kính Eurowindow

Cửa nhôm kính Eurowindow

Báo giá cửa đi

 • Cửa đi mở quay vào trong 1 cánh có giá giao động từ 2.500.000 đến 4.600.000 VNĐ
 • Cửa đi mở quay vào trong 2 cánh có giá giao động từ 2.200.000 đến 4.200.000 VNĐ
 • Cửa đi mở quay ra ngoài 1 cánh có giá giao động từ 2.500.000 đến 4.600.000 VNĐ
 • Cửa đi mở quay ra ngoài 2 cánh có giá giao động từ 2.200.000 đến 4.200.000 VNĐ
 • Cửa đi mở xếp trượt 3 cánh có giá giao động từ 3.500.000 đến 6.200.000 VNĐ
 • Cửa đi mở xếp trượt 4 cánh có giá giao động từ 3.500.000 đến 6.200.000 VNĐ
 • Cửa đi mở xếp trượt 4 cánh có giá giao động từ 4.000.000 đến 7.200.000 VNĐ

Báo giá cửa sổ

 • Cửa sổ nhôm mở quay vào trong 1 cánh có giá giao động từ 2.200.000 đến 4.300.000 đồng
 • Cửa sổ mở quay ra vào trong 2 cánh có giá gia động từ 2.400.000 đến 5.200.000 đồng
 • Cửa sổ mở quay ra ngoài 1 cánh có giá giao động từ 2.200.000 đến 4.700.000 đồng
 • Cửa sổ mở quay ra ngoài 2 cánh có giá giao động từ 2.200.000 đến 4.800.000 đồng
 • Cửa sổ mở hất có giá giao động trong khoảng 2.400.000 đến 4.200.000 đồng.

Lưu ý:

 • Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển đến chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc TP.HCM (áp dụng cho những đơn hàng có diện tích tối thiểu 20m2, những đơn dưới 10m2 vui lòng hỗ trợ thêm phí xe cộ).
 • Tất cả sản phẩm Hải Long cung cấp đều là hàng chất lượng cao, chính hãng và đúng giá.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%. Quý khách vui lòng thanh toán thêm
 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng vui lòng gọi hotline 0888999466 để được thông báo giá chính xác nhất

Các loại cửa nhôm kính Đồng Nai – thông dụng

Cửa nhôm kính an toàn

Để đảm bảo được độ an toàn tối đa khi sử dụng cửa nhôm kính thì các chuyên gia thường khuyến cáo mọi người dùng kính an toàn. Bởi vì, kính dán an toàn khi vỡ, các mảnh vỡ sẽ không bắn ra xung quanh gây sát thương mà vẫn giữ được giữ lại.

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Có được điều đó là bởi vì kính an toàn được tạo nên từ việc dán 2 hoặc nhiều lớp kính lại với nhau bằng màng film PVB. Lớp màng này có độ dính và sự liên kết vô cùng tốt. Không chỉ có độ an toàn cao, lớp fim còn tạo nên những loại kính với màu sắc khác nhau hoặc tạo nên những tổ hợp kính đặc biệt.

Vậy nên cửa nhôm kính an toàn được sử dụng cho ở các nơi có đông người qua lại như siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, cửa hàng…tránh được rất nhiều nguy hiểm khi kính bị vỡ.

Cửa nhôm kính cường lực Đồng Nai

Sự kết hợp giữa kính cường lực và khung nhôm càng tạo nên sự chắc chắn cho cửa nhôm kính. Nhờ quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao và hạ nhiệt đột ngột mà kính cường lực có thể chịu lực gấp 4 đến 5 lần kính thường có cùng độ dày.

nhom-kinh-dong-nai-xingfa (10)
nhom-kinh-dong-nai-xingfa (10)

Khả năng chịu lực tốt của kính giúp cửa nhôm có độ bền cao, không dễ vỡ như cửa nhôm sử dụng kính thường. Mặt khác, khi vỡ kính cường lực sẽ tạo thành các hạt nhỏ, không gây sát thương cho người xung quanh.

Cửa nhôm kính cường lực rất thích hợp sử dụng cho những khu vực có diện tích lớn như sảnh khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại hay dùng vào làm của của nhà dân.

Cửa nhôm kính Đồng Nai – cách âm

Đây là dòng cửa cao cấp với kết cấu và tính năng đặc biệt. Cửa nhôm kính cách âm sử dụng những thanh nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp.

Kính hộp là loại kính được tạo nên từ 2 lớp kính với phần giữa được bơm khi trơ không truyền nhiệt hay âm thanh. Đây là loại kính cách âm và cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi kết hợp nó với thanh nhôm định hình có cầu cách nhiệt thì chúng ta sẽ có được một bộ cửa cách âm vô cùng tốt và gần như tuyệt đối.

Cấu tạo cửa nhôm kính cách âm

Cấu tạo cửa nhôm kính cách âm

Do cấu tạo mà giá thành của loại cửa này thường khá cao nên rất hiếm khi được sử dụng ở nhà dân. Đa phần nó được dùng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà cao cấp hay các phòng họp đặc biệt.

Cửa nhôm kính Đồng Nai – hoa đồng

Có phần tương tự như kính hộp, kính hoa đồng cũng có 2 lớp kính bên ngoài. Nhưng ở giữa 2 lớp kính là các panel đồng được uốn lượn tạo họa tiết. Đây là một dòng cửa trang trí cao cấp được nhiều người ưa thích và sử dụng.

Cửa nhôm kính hoa đồng

Cửa nhôm kính hoa đồng

Ngoài sử dụng các giải đồng, ở giữa có thể là các mảnh kính nhiều màu sắc được ghép lại. Hai lớp kính bên ngoài là kính cường lực nên vẫn đảm bảo độ an toàn.

Kính này có hiệu ứng ánh sáng, thẩm mỹ vô cùng tốt. Do đó, nó thường được dùng ở những khu vực bên ngoài, có nhiều người qua lại để vừa làm cửa, vừa trang trí.

Cửa nhôm kính Đồng Nai – kiểu mờ

Cửa nhôm kính mờ là một dạng cửa độc đáo với bề mặt kính khác lạ. Sử dụng công nghệ phun cát đặc biệt, kính sẽ được chuyển từ trạng thái trong suốt sang mờ trắng đục mà không ảnh hưởng đến đặc tính khác.

Cửa nhôm kính mờ phun cát

Cửa nhôm kính mờ phun cát

Cửa nhôm kính mờ sẽ tạo sự riêng tư và tách biệt các không gian với nhau. Ngoài loại phun cát mờ toàn bộ bề mặt, kính mờ còn có những mẫu với nhiều họa tiết, hình ảnh khác nhau. Sự đậm nhạt của các đường nét tạo nên chiều sâu cho các họa tiết.

Nó rất thích hợp để dùng cho các khu vực cần sự riêng từ như cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ hay dùng cho các phòng họp, văn phòng…

Cửa nhôm kính Đồng Nai – kiểu hoa văn, 3d

Nếu xét về loại cửa có tính thẩm mỹ, độ nổi bật nhất thì chắc chắn phải kể đến cửa nhôm kính hoa văn, 3d. Cửa này dùng loại kính có những hoa văn, họa tiết với các màu sắc vô cùng nổi bật đem đến 1 diện mạo hoàn toàn khác.

Cửa nhôm kính hoa văn, 3d

Cửa nhôm kính hoa văn, 3d

Những họa tiết, hoa văn trên cửa có thể được in hoặc chạm khắc tạo nên sự độc đáo riêng. Chúng có chiều sâu và sự riêng biệt rạo nên những bộ cửa có một không hai. Đây được xem như một sản phẩm kết hợp giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Những họa tiết, hoa văn trên cửa sẽ hạn chế độ xuyên thấu của kính nên nó cũng tạo được sự riêng tư.

Cửa nhôm kính Đồng Nai – phản quang

Kính phản quang là kính được phủ lên bề mặt 1 lớp oxit kim loại có tác dụng phản quang. Lớp oxit này được phủ bằng phương pháp phủ nhiệt chân không và có tác dụng làm giảm sự hấp thụ nhiệt, ánh sáng và các tia UV có hại.

Các chuyên gia sẽ sử dụng kính cường lực để làm kính phản quang. Do đó, khi dùng làm cửa kính phản quang vẫn có độ chắc chắn và an toàn cao.

Cửa nhôm kính phan quang

Cửa nhôm kính phan quang

Nhờ tác dụng chống nắng, chống tia UV và giảm hấp thụ nhiệt loại cửa này được lắp đặt cho những khu vực có cường độ ánh sáng lớn. Từ đó giảm đi đáng kể nhiệt lượng cũng như các ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe từ ánh sáng mặt trời.

Cửa nhôm kính Đồng Nai – thủy lực

Cửa nhôm kính thủy lực có cấu tạo khác biệt hơn so với các loại cửa nhôm khác khi sử dụng hệ bản lề thủy lực. Những bản lề của cửa này được gắn với sàn và có độ bền cùng khả năng chịu trọng tải lớn hơn nhiều bản lề thường.

Cửa nhôm kính thủy lực giả gỗ

Cửa nhôm kính thủy lực giả gỗ

Cửa nhôm kính thủy lực sử dụng những loại nhôm bản to, dày cùng kính cường lực rất dày. Cửa đem đến cảm giác đồ sộ và uy nghiêm. Nên cửa này chỉ dùng để làm cửa chính, cửa đi ở những khu vực đông người như sảnh khách sạn, tòa nhà, nhà hàng…

Ưu điểm, lợi ích của cửa nhôm kính Đồng Nai

Cách âm, cách nhiệt tốt

Với thiết kế kín khít cùng các khoang rỗng bên trong giúp cửa nhôm kính có thể cách âm vô cùng tốt. Thêm vào đó là gioăng cao su, kính cường lực đều ngăn cản sự xâm nhập của âm thanh và nhiệt độ. Khả năng này đặc biệt tốt ở những loại cửa có cầu cách nhiệt hoặc dùng kính hộp.

Nhiều mức giá thành để lựa chọn

Có rất nhiều hãng sản xuất cửa nhôm kính với các mức giá khác nhau. Có thể chỉ từ vài trăm nghìn nhưng lại có thể lên tới vài triệu thậm trí cả chục triệu cho 1m2. Do đó, nó có thể đáp ứng được mọi tầng lớp khách hàng khác nhau. Sự đa dạng giá cả giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Tính thẩm mỹ cao

Cửa nhôm kính mang tới sự hiện đại và sang trọng cho không gian sử dụng. Lớp sơn tĩnh điện giúp thanh nhôm được sáng bóng cùng màu sắc nổi bật. Kiểu dáng đơn giản những tinh thế giúp cửa nhôm kinh dù lắp đặt ở đâu cũng rất hài hòa.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Cửa nhôm kính đa dạng kiểu dáng

Báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai

Cửa nhôm kính có rất nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, xanh đen, đen, nâu, xám, ghi đến vân gỗ. Sự đa dạng màu sắc giúp nó dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách xây dựng khác nhau. Không chỉ vậy, cửa nhôm kính còn có nhiều kiểu cách đóng mở khác nhau như mở quay, trượt, hất, xếp..tạo sự mới lạ cho không gian sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Bề mặt thanh nhôm được phủ sơn tĩnh điện trơn bóng giúp hạn chế bám bẩn và dễ dàng lau chùi. Bề mặt kính cũng rất dễ để vệ sinh. Do đó, chỉ cần sử dụng những dung dịch lau kính thông thường là đã có thể có lại được bề mặt cửa như mới.

Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng

Khối lượng cửa nhôm rất nhẹ nên việc vận chuyển dễ dàng hơn nhiều so với các loại cửa gỗ, sắt. Việc vận chuyển lên các tầng cao dễ dàng làm giảm đáng kể thời gian cần để thi công. Việc này sẽ tiết kiệm được một khoản phí dùng cho công đoạn này.

Ứng dụng đa dạng

Cửa nhôm kính có thể dùng vào hầu hết các vị trí. Từ làm cửa phòng ngủ, nhà ăn, nhà vệ sinh đến cửa sổ, cửa phòng khách, cửa văn phòng,…

Sự đa năng giúp cho cửa nhôm kính có thể sử dụng cho đủ các công trình khác nhau từ nhà dân đến bệnh viện rồi các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Hướng dẫn làm cửa nhôm kính Đồng Nai đúng kỹ thuật

Bước 1: Mô phỏng thiết kế

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng yêu cầu của khách hàng và cân đối thẩm mỹ sẽ cần có các bản vẽ thiết kế. Sơ đồ sẽ hiển thị rõ ràng các kiểu dáng, kích thước và vật liệu cần sử dụng.
Thiết kế được thực hiện sau khi đo đạc và thu thập dữ liệu thực tế.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi sản xuất

Trước khi bắt đầu sản xuất, cần kiểm tra nguyên vật liệu trong kho, bao gồm nhôm, kính, phụ kiện. Kiểm tra xem chúng có đủ số lượng, đúng chủng loại không và có bị hư hỏng hay trầy xước gì không. Nếu không đủ thì cần nhập ngay để đảm bảo tiến độ công trình.

Máy móc thiết bị sử dụng cũng phải được kiểm tra một lần để có thể sửa chữa càng sớm càng tốt trong trường hợp trục trặc.

Cần lập kế hoạch cho từng bước sản xuất khi có đủ nguyên liệu. Kế hoạch này đảm bảo rằng không có bước nào bị bỏ sót, nhầm lẫn và thời gian sản xuất là chính xác như đã hẹn.

Bước 3: Cắt nhôm, kính

Người thợ sẽ quyết định cắt thanh nhôm nào và cắt như thế nào theo nội dung bản vẽ. Các đường cắt từ chiều dài cửa đến chiều rộng sẽ được thực hiện để hạn chế lượng nhôm dư thừa.

Quá trình cắt phải chính xác và cần được kiểm tra lại ngay sau khi cắt xong. Vì chỉ cần cắt góc hoặc độ dài không chuẩn thì khung hình sẽ không cân đối, không chắc chắn.

Bước 4: Khoan lỗ và ép góc

nhom-kinh-dong-nai-xingfa (12)
nhom-kinh-dong-nai-xingfa (12)

Trên thanh nhôm cần khoan lỗ thoát nước khi trời mưa. Trong công đoạn khoan này, người thợ phải xem bản vẽ để xác định lỗ khoan ở trong hay ngoài.

Đối với khoan lỗ khóa, hãy đảm bảo lỗ lệch tâm không quá 1mm.

Sau khi dải nhôm được cắt và khoan, nó được ép thành khung cửa. Công việc ép góc cần chính xác và nhanh chóng. Khi đặt góc để ép không được đặt lệch, ép phải cân nếu không cửa sẽ không khớp với khung hoặc bị méo mất thẩm mỹ.

Sau khi các thanh nhôm được khoan và đục lỗ, chúng được chuyển sang công đoạn lắp ráp. Ở công đoạn này, người thợ sẽ khoan lỗ bản lề theo chiều của cửa.

Bước 5: Lắp kính

Trình tự lắp đặt là luồn gioăng (luồn gioăng vào kính, luồn gioăng vào khung, đóng lông), cắt khung kiếng, lắp kiếng và đóng khung kiếng. Khi cắt giá đỡ kính phải cắt theo kích thước thực tế, và góc cắt phải phù hợp với giá trị đo trên bản vẽ.

Khi lắp kính và đóng thanh chống phải cẩn thận và chính xác, sao cho các góc của thanh chống khít và không trùng nhau. Phần cuối của miếng đệm phải đủ dài để chứa kính và không bị kẹt.

Bước 6: Lắp phụ kiện

Khi các lỗ chính xác đã được khoan, các phụ kiện sẽ được lắp đặt. Việc lắp đặt phụ kiện này có thể được thực hiện ngay trong quá trình sản xuất hoặc tại nơi thi công, vì một số phụ kiện có thể bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Cánh cửa và khung sẽ được kiểm tra lại tất cả các mối nối và các vị trí đã khoan để đảm bảo không có sai sót khi lắp đặt tại công trường.

Thành phẩm khi hoàn thành sẽ được bọc một lớp nylon bên ngoài để bảo vệ nhôm không bị trầy xước, sau đó vận chuyển đến kho hoặc nơi lắp đặt.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Đồng Nai – đúng chuẩn

Bước 1: Tháo dỡ khung, cánh

Khi phần cửa và khung được vận chuyển đến công trình cần tháo dỡ hỏi xe một cách thật cẩn thận.

Kiểm tra chất lượng và số lượng xem đã đúng với hóa đơn và bản thiết kế trước khi tiến hành lắp đặt.

Bước 2: Xác định khung nhôm ngoài

Đặt khung nhôm bên ngoài vào vị trí của ô cửa. Cần so sánh với thiết kế để tránh sai sót. Căn chỉnh các góc có khe hở giữa khung nhôm bên ngoài và tường. Sử dụng phép chiếu và livo để căn chỉnh độ thẳng đứng, độ cong chính xác nhất.

Sau đó, dùng mũi khoan để đánh dấu tạm thời những điểm cần siết chặt. Lưu ý khi sử dụng vít cho khung ngoài: Vít M8x90 được sử dụng ở các khu vực thấp và kín; các khu vực khác là M10x10 và khoảng cách vít là 600mm. Khi khung đã ở đúng vị trí, hãy vặn nó vào đúng vị trí.

nhom-kinh-dong-nai-xingfa-2-canh-cua-di
nhom-kinh-dong-nai-xingfa-2-canh-cua-di

Bước 3: Lắp đặt cánh cửa

Khung cánh được vận chuyển cần được đóng gói và kiểm tra. Kiểm tra các phụ kiện cũng như các mối nối và khung để tránh đưa các sản phẩm bị lỗi vào trong quá trình lắp đặt.

Sau khi khung bên ngoài đã cố định các cánh, bạn tiếp tục lắp các cánh vào. Khi lắp đặt bản lề, các lỗ đã khoan phải được vặn chặt chính xác và không được đặt sai vị trí.

Sau khi lắp xong bản lề, tiến hành lắp các phụ kiện khác như khóa, tay nắm, chốt …

Bước 4: Điều chỉnh và kiểm tra sản phẩm

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy vận hành cửa. Việc sử dụng này sẽ xác định xem có bất kỳ bộ phận hoặc thành phần nào không hoạt động bình thường để sửa chữa hoặc thay thế hay không.

Sau khi cửa đã đạt tiêu chuẩn, hãy siết chặt nó một cách an toàn và đặt lại vị trí của nó. Sau đó, che các lỗ đã khoan, các vị trí bắt vít bằng keo silicon hoặc nắp nhựa đặc biệt để vít không bị gỉ.

Bước 5: Bôi keo silicone

Bơm keo silicone chuyên dụng vào khe hở giữa khung và tường. Khi bơm, hãy để lượng keo vừa đủ tràn ra các cạnh, nhưng không được quá nhiều. Nên sử dụng loại keo có độ giãn nở tốt, không bị oxy hóa, ngấm nước.

Khi keo khô, bạn loại bỏ phần keo thừa bên ngoài. Lớp keo bên ngoài tiếp tục phủ thêm một lớp keo trung tính nữa để bảo vệ và tăng vẻ ngoài.

Bước 6: Làm sạch và giao thành phẩm

Làm sạch toàn bộ cửa, kính, khu vực thi công. Lớp giấy bạc bên ngoài nên được để lại để bảo vệ dải.

Vận hành tổng thể cửa lại một lần nữa. Đảm bảo toàn bộ vị trí, mối nối, keo đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Tra dầu mỡ cho các phụ kiện kim khí để bảo vệ chống oxy hóa và vận hành được trơn chu.

Hướng dẫn giao sản phẩm cho khách hàng và chế độ sử dụng, vệ sinh, bảo hành.

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính Đồng Nai phù hợp với nhu cầu

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Cửa nhôm kính có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Mỗi loại phù hợp với một mục đích khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn, hãy bám sát vào mục đích sử dụng để có sản phẩm phù hợp nhất.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng cửa trong khu vực bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bạn nên chọn cửa xoay thay vì cửa trượt. Và lựa chọn sử dụng kính dán sẽ tốt và an toàn hơn. Nếu là cửa sổ, bạn nên chọn loại cửa có thể mở ra để tránh nước mưa tràn vào.

Sự lựa chọn dựa trên sự hài hòa

Cửa nhôm kính vân gỗ với công trình phong cách truyền thống

Cửa nhôm kính vân gỗ với công trình phong cách truyền thống

Một sản phẩm dù tốt đến đâu nếu không hài hòa với các công trình xung quanh thì sẽ không được đánh giá cao. Sự hài hòa mà chúng ta đang nói đến ở đây là về phong cách tổng thể của công trình.

Với những công trình mang hơi hướng đương đại thì nên chọn những mẫu nhôm kính đơn giản, gam màu tối sẽ rất thích hợp.

Đối với những công trình mang nét truyền thống thì lựa chọn màu sơn giả gỗ sẽ phù hợp hơn.

Lựa chọn vật liệu cửa nhôm kính Đồng Nai

Khi chọn chất liệu để làm cửa hay bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên chọn loại có nguồn gốc rõ ràng. Dù là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng vẫn có rất nhiều các hãng sản xuất. Các hãng này đều có máy móc sản xuất hiện đại và cửa vẫn có chất lượng tốt.

Không chọn nguyên liệu từ những nơi không có nguồn gốc rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cửa.

Chọn cơ sở uy tín, chất lượng cửa nhôm kính Đồng Nai

Hầu hết chúng ta biết rất ít về cửa nhôm kính. Vì vậy, khi mua hàng, hầu hết mọi người đều lựa chọn dựa vào sự tư vấn của các cửa hàng. Vì vậy, các cơ sở này cần có cả cái tâm và tầm nhìn để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Và, ngay cả khi bạn chọn một sản phẩm tốt, quá trình cài đặt vẫn có thể xảy ra sai sót. Vì vậy khi xảy ra sự cố, cơ sở uy tín sẽ đảm bảo trách nhiệm và bảo hành. Cũng như đảm bảo đội ngũ thành thạo, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính Đồng Nai đẹp

Cửa nhôm kính ban công

Cửa nhôm kính ra ban công

Cửa nhôm kính ra ban công

Cửa nhôm kính ban công

Cửa nhôm kính ban công

Cửa nhôm kính phòng khách

Của nhôm kính phòng khách

Của nhôm kính phòng khách

Cửa nhôm kính phòng khách chính

Cửa nhôm kính phòng khách chính

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh, phòng tắm

Cửa nhôm kính dùng cho nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính dùng cho nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính dùng cho nhà tắm

Cửa nhôm kính dùng cho nhà tắm

Cửa nhôm kính phòng ngủ

Cửa nhôm kính cho phòng ngủ

Cửa nhôm kính cho phòng ngủ

Cửa sổ, cửa đi nhôm kính cho phòng ngủ

Cửa sổ, cửa đi nhôm kính cho phòng ngủ

Cửa nhôm kính văn phòng

Cửa nhôm kính dùng cho văn phòng

Cửa nhôm kính dùng cho văn phòng

nhom-kinh-dong-nai-xingfa (21)
nhom-kinh-dong-nai-xingfa (21)

Cửa nhôm kính có khung bảo vệ

Cửa nhôm kính có khung bảo vệ

Cửa nhôm kính có khung bảo vệ

Cửa nhôm kính chia ô

Cửa nhôm kính chia ô

Cửa nhôm kính chia ô

Cửa nhôm kính chia ô màu vân gỗ

Cửa nhôm kính chia ô màu vân gỗ

Cửa nhôm kính 1 cánh

Cửa nhôm kính 1 cánh vân gỗ

Cửa nhôm kính 1 cánh vân gỗ

Cửa nhôm kính 1 cánh màu đen

Cửa nhôm kính 1 cánh màu đen

Cửa nhôm kính 3 cánh

Cửa nhôm kính 3 cánh

Cửa nhôm kính 3 cánh

Cửa nhôm kính 3 cánh

Cửa nhôm kính 3 cánh

Cửa nhôm kính 4 cánh, giả gỗ

Cửa nhôm kính 4 cánh mở trượt

Cửa nhôm kính 4 cánh mở trượt

Cửa nhôm kính 4 cánh mở xếp trượt

Cửa nhôm kính 4 cánh mở xếp trượt

Cửa nhôm kính trượt, kéo ngang

Cửa nhôm kính mở trượt lùa

Cửa nhôm kính mở trượt lùa

Cửa nhôm kính mở trượt

Cửa nhôm kính mở trượt

Cửa nhôm kính lùa gấp, xếp trượt

Cửa nhôm kính xếp trượt màu trắng sữa

Cửa nhôm kính xếp trượt màu trắng sữa

Cửa nhôm kính xếp trượt màu đen

Cửa nhôm kính xếp trượt màu đen

Cửa nhôm kính màu đen

Cửa nhôm kính màu đen

Cửa nhôm kính màu đen

Cửa nhôm kính màu cà phê

Cửa nhôm kính màu cà phê

Cửa nhôm kính màu cà phê

Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Đầu tư phát triển kỹ thuật Duy Bảo khi lắp cửa nhôm kính tại Đồng Nai

 1. Chúng tôi luôn nhập nguyên liệu từ nhà phân phối chính hãng với đầy đủ tem mác. Chúng tôi là đối tác với các công ty nhôm lớn như Việt Pháp, Austdoor và các hãng kính lớn như Việt Nhật Glass.
 2. Máy móc, dây chuyền sản xuất và công nghệ chúng tôi sử dụng rất hiện đại, tiên tiến và đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.
 3. Chúng tôi có một lực lượng lao động chất lượng cao được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng và tận tâm phục vụ khách hàng.
 4. Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt không chỉ tại trung tâm Đồng Nai mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.
 5. Cam kết thi công nhanh chóng, dù đơn hàng lớn nhỏ đều có thể hoàn thành đúng hẹn. Chúng tôi luôn có hàng và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 6. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bằng phần mềm hiện đại với kiểu dáng, mẫu mã phong phú.
 7. Chúng tôi là một trong số ít công ty có giá cả cạnh tranh và công khai. Vì vậy, khách hàng luôn có được mức giá vô cùng phải chăng khi đến với Duy Bảo.
 8. Chúng tôi nói không với sự mập mờ, thiếu minh bạch. Mỗi sản phẩm, công trình chúng tôi đều có hóa đơn, hợp đồng kèm theo để đảm bảo quyền lợi và bảo hành cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng, lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ uy tín tại Đồng Nai

Việc lựa chọn được một mẫu cửa nhôm kính phù hợp không phải là điều dễ. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đặt hàng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thắc mặc, băn khoăn của khách hàng về cửa nhôm kính sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH Đầu tư phát triển kỹ thuật Duy Bảo

Địa chỉ 145A, Tổ 3, KP Hiệp Tâm 2, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.

Mọi Hỗ trợ xin Liên hệ Hotline: 090.856.857 – 0982.856.857

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá cửa nhôm kính Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay